Toggle Admin

TAG HEUER CHO RA ĐỜI CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH NẠM KIM CƯƠNG ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Hãng đồng hồ xa xỉ TAG Heuer đã gây náo động giới công nghệ và cả ngành đồng hồ truyền thống khi mang đến SIHH 2018 – triển lãm nghệ thuật đồng hồ cao cấp tại Geneva, Thụy Sĩ – chiếc đồng hồ thông minh đặc biệt mang tên TAG Heuer Connected Full Diamond. Với mức giá ngất ngưởng 197,000 USD (~4,5 tỷ đồng), TAG Heuer Connected Full Diamond được xem là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới tại thời điểm này.

Thiết kế với tổng cộng 589 viên kim cương

Với mẫu đồng hồ TAG Heuer Connected Full Diamond, thương hiệu “Không đầu hàng trước áp lực này” đã chứng minh rằng họ không kém cạnh các đội thủ công nghệ và cũng là đối thủ đáng gờm của những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời khác. Được nâng cấp từ phiên bản đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Modular 41, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Android mới được làm bằng vàng trắng và titan, trang trí bởi những viên kim cương lấp lánh.

Vỏ đồng hồ 45mm của TAG Heuer Connected Full Diamond được làm từ vàng trắng tráng men 18K PD125, viền được đính 78 viên kim cương, có 16 viên kim cương được đính ở núm vặn. Dây đeo đồng hồ được làm bằng vàng trắng phủ 489 viên kim cương khác. Tính tổng toàn bộ chiếc đồng hồ này thì nó nặng tới 23.35 carat đá quý – tương đương với giá trị 334 USD mỗi viên kim cương.

Còn về bộ máy bên trong thì TAG Heuer Connected Modular 45 được trang bị một modul cơ học Cailbre 5, nhưng nó hoàn toàn có thể chuyển sang chế độ tự động với hệ điều hành Android Wear. Tính năng thay đổi này là một động thái thông minh của TAG Heuer vì có nghĩa là đồng hồ sẽ không trở nên vô ích khi Android Wear lỗi thời. Chủ sở hữu đồng hồ có thể thay đổi mọi thứ bằng cách nâng cấp lên bộ máy Chronograph Caliber 16 hoặc ngay cả bộ máy Chronograph Tourbillon.

Với hệ điều hành Android WearTM operating system, TAG Heuer Connected 45 Full Diamond sẽ tương thích với những chiếc điện thoại thông minh AndroidTM 4.3 hay những chiếc iphone với hệ điều hành iOS 9 và những phiên bản iOS mới nhất.

Các tính năng khác của TAG Heuer Connected Modular 45 bao gồm GPS, cảm biến NFC để thanh toán, màn hình AMOLED HD và 512MB RAM với bộ nhớ 4GB. Đồng hồ cũng có khả năng chịu nước lên đến 50m và trong mô – đun cơ học, bộ quay số của nó có thể được tùy chỉnh theo ý thích của người đeo.

Với giá 190.000 franc Thụy Sĩ (tương đương 197.000 USD), đây chính là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất hiện nay. Với mức giá này, sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh dát đầy kim cương chắc chắn sẽ không làm cho các tỷ phú đắn đo.

Call Now